Hướng dẫn cách xóa ID Tiktok trên video trong một nốt nhạc

content Lần cập nhật cuối: 20/06/2022

Nhiều người muốn tải video Tiktok về để đăng lại hoặc chia sẻ nhưng lại e ngại ID đánh dấu trên đó. Vì vậy, hướng dẫn cách xóa ID Tiktok trên video tải về được rất nhiều người tìm kiếm. Dưới đây là 2 cách Tha Bet chia sẻ để làm điều đó một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả, nhanh gọn cho những người tìm mãi chưa biết phải làm thế nào.

Xóa ID Tiktok bằng X2convert

Đầu tiên, để có thể xóa ID Tiktok trên video, bạn phải có tài khoản Tiktok để có thể lấy link. Tiktok cho phép người dùng tải video về điên thoại Android, Iphone một cách dễ dàng.

Xóa ID Tiktok bằng X2convert là cách đơn giản và nhanh gọn nhất mà không cần tải ứng dụng hoặc cài đặt rườm rà. Người dùng trực tiếp sửa online và tải về sau khi đã hoàn thành. Đây sẽ là ưu tiên của nhiều người vì không cần lo lắng về dung lượng máy hay khả năng mang virus như các phần mềm yêu cầu phải download về máy.

Các bước thực hiện sẽ bao gồm 5 bước nhanh gọn như dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và sau đó chọn video mà bạn muốn lấy và sao chép liên kết dẫn tới video đó.

Image 124

Cách lấy đường dẫn video trên Tiktok cực đơn giản.

Bước 2: Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải tải ứng dụng về mà trực tiếp sửa online trên trang web X2convert tại địa chỉ: https://x2convert.com/vi220/tiktok-downloader. Tiếp đó, trên màn hình sẽ có một khung chat ở người dùng có thể nhập link video Tiktok vào đó. Hãy dán link bạn đã copy ở bước 1 vào đây và click vào Lấy link video ở bên dưới.

Bước 3: Sau khi click vào Lấy link, trang web sẽ xử lý đường link và dẫn về video lẫn các sự lựa chọn về độ phân phải và đặc biệt là lựa chọn về Watermark (hình mờ đóng dấu logo. ID.. để ghi nhận bản quyền). Bạn có thể chọn video với độ phân giải tùy ý, tuy nhiên ở phần Watermark hãy chọn No Watermark để loại bỏ logo cũng như xóa ID Tiktok.

Bước 5: Click vào nút Tải về là hoàn tất, video tải về sẽ không bị gắn ID nữa và bạn có thể sử dụng theo ý muốn của mình.

Xem thêm : Lưu nhanh 3 phần mềm xoá chữ tiktok trong video phổ biến nhất

Xóa ID Tiktok bằng ứng dụng Apowersoft Watermark Remover

Nếu như cách trên thực hiện xóa ID ngay trên website thì cách này lại yêu cầu người dùng tải ứng dụng về. Tuy nhiên, Apowersoft Watermark Remover là một ứng dụng có thể giúp người dùng thực hiện rất nhiều thao tác xóa sửa. Không chỉ có khả năng xóa ID Tiktok trên video mà còn có thể xóa, thêm logo trên ảnh và video một cách dễ dàng. Do đó, dù yêu cầu khi sử dụng là phải tải ứng dụng về máy nhưng không nhiều người e ngại mà trực tiếp cài đặt ngay.

Sau khi đã install ứng dụng thành công, cách để xóa ID Tiktok bằng ứng dụng này sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Click vào mục Remove watermark from video

Khi mở ứng dụng ra, sẽ có rất nhiều chức năng xuất hiện trên màn hình cho người dùng lựa chọn. Bạn hãy click vào Remove watermark from video để thực hiện đúng chức năng xóa ID trên video nhé. Thông thường thì nó sẽ nằm ở vị trí thứ 2 trên dòng đầu tiên của màn hình.

Image 125

Giao diện đầy đủ của ứng dụng Apowersoft Watermark Remover.

Bước 2: Select video vào ứng dụng

Lưu ý rằng điều kiện trước tiên để xóa ID Tiktok bằng cách này là bạn phải tải video đó về máy sẵn sàng để thực hiện xóa ID Tiktok. Clip Select video ở dưới màn hình, chọn một hoặc nhiều video đã tải và kiểm tra trong trình phát video xem các video đó đã đúng chưa.

Bước 3: Chọn vị trí muốn xóa ID

Sau khi up được video lên, bạn có thể chọn khoảng thời gian muốn xóa, có thể là toàn bộ hoặc từng đoạn nhỏ trong video. Mặc định sẽ là toàn bộ video, nếu bạn muốn thay đổi và muốn giữ ID Tiktok ở một đoạn video nào đó thì phải tách nhỏ thành từng đoạn.

Bước 4: Chọn Add parts để thêm nhiều đoạn

Bạn có thể chọn tối đa 5 đoạn có ID bằng cách chọn Add parts, sau đó click vào biểu tưởng X màu đỏ nếu muốn xóa bớt đoạn nào đó trong số đã chọn.

Bước 5: Xem trước video đã sửa và lưu để hoàn tất

Trong phần này, bạn có thể xem trước video sau khi xóa ID Tiktok bằng cách click vào Xem trước (Preview). Khi đã hài lòng với video đó, bạn có thể lưu video về máy còn nếu vẫn muốn sửa lại thì có thể quay lại thực hiện tuần tự theo các bước trên.

Một vài lưu ý về xóa ID trên Tiktok  

Sau khi hướng dẫn cách xóa ID trên Tiktok thì bạn cần lưu ý rằng bài viết này không cổ xúy cho hành vi ăn cắp chất xám của người khác hoặc lươn lẹo lách luật. Tùy vào mục đích của người sử dụng mà nó sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Image 126

Tiktok là kho video vô cùng đa dạng từ nhiều người dùng trên khắp thế giới.

Xem thêm : Tiktok – Ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam

Thực tế, nhiều người muốn xem video một cách trọn vẹn mà không bị các logo hay ID che mất một phần nội dung. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người xem. Nếu xóa ID nhưng vẫn muốn re-up thì hoàn toàn cảnh thể ghi nguồn trong phần caption để vẫn xem đươc trọn vẹn và cũng là tôn trọng bản quyền tác giả.

Kết luận

Trên đây là 2 cách phổ biến và dễ nhất để xóa ID Tiktok trên video tải về. Những video đó có thể thoải mái up lên các trang mạng xã hội khác mà không hiện ID cũ hoặc bị che mất một phần video vì ID đó. Chắc hẳn sau bài viết này ai cũng có thể tự chỉnh sửa, xóa ID hoặc hiển thị chúng tại một số đoạn trong video theo ý mình.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tải video tiktok trên iphone không dính logo

Hướng dẫn cách tải video tiktok trên iphone không dính logo

Ngày nay, tiktok đang được xem là trang mạng xã hội video có sức hút và nổi tiếng bậc...

Tiktok – Ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam

Tiktok – Ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam

Tiktok là một trong những ứng dụng giải trí thu hút nhiều nhất hiện nay. Không chỉ người lớn...

Snap tik là gì? Cách sử dụng snap tik để tải video tiktok

Snap tik là gì? Cách sử dụng snap tik để tải video tiktok

Bạn đang tìm kiếm app để tải video từ tiktok về điện thoại hoặc máy tính nhưng chưa biết...

Lưu nhanh 3 phần mềm xoá chữ tiktok trong video phổ biến nhất

Lưu nhanh 3 phần mềm xoá chữ tiktok trong video phổ biến nhất

Với hàng triệu lượt tìm kiếm và đăng ký tham gia mỗi ngày, các video tiktok đăng tải sẽ...

Cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản và dễ thực hiện

Cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản và dễ thực hiện

Tiktok là trang mạng xã hội đang được yêu thích và phát triển với tốc độ chóng mặt, với...