Cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản và dễ thực hiện

content Lần cập nhật cuối: 20/06/2022

Tiktok là trang mạng xã hội đang được yêu thích và phát triển với tốc độ chóng mặt, với hình thức chia sẻ thông điệp qua hàng loạt những video ngắn. Có rất nhiều những video hay mang ý nghĩa tích cực mà bạn muốn tải về nhưng thấy khó chịu vì nó chứa logo. Vì vậy ở bài viết này Thabet sẽ chia sẻ tới bạn cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản nhất.

Một số công cụ cần có để xoá logo tiktok trên iphone

Tại nền tảng chính thức của tiktok không cho phép người dùng xoá logo của chủ ra khỏi video, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị một số app sau để có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.

  • Tiktok: nếu bạn chưa cài đặt tiktok về máy thì có thể tải qua appstore với đường dẫn https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id
  • Cập nhật hệ điều hành iOS 14: để thực hiện thao tác xoá logo tiktok trong video bạn cần sử dụng phím tắt “mav export”, và phím tắt này hoạt động rất tốt trên iOS 14 nên hãy cài đặt phiên bản này để thực hiện nhé
  • App phím tắt: bạn kiểm tra lại thiết bị của mình nếu có lỡ xoá hoặc chưa cài đặt thì hãy tải lại nó qua link https://apps.apple.com/vn/app/ph%C3%ADm-tắt/id1462947752?l=vi này nhé
  • Cho phép phím tắt không được tin cậy: bạn hãy truy cập vào “Cài đặt trên iphone”, chọn “phím tắt” sau đó hãy bật chọn “ phím tắt không được tin cậy” hoặc “allow untrusted shortcuts” để bắt đầu thực hiện.
Image 130

Tiktok là trang mạng xã hội được yêu thích và phát triển rộng rãi hiện nay

Xem thêm : Hướng dẫn cách tải video tiktok trên iphone không dính logo

Hướng dẫn cách xóa logo tiktok trên iphone dễ thực hiện nhất

Để xoá logo tiktok trên các video không còn là điều khó khăn nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ thực hiện theo 2 cách chúng tôi chia sẻ dưới đây là  bạn đã dễ dàng có thể làm được.

Cách xóa logo tiktok trên iphone bằng mav export

Với cách xoá logo tiktok trên iphone bằng mav export sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều vì phím tắt đã được gắn trực tiếp trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ làm theo những bước dưới đây để tải thành công video không dính logo nhé.

Bước 1: sử dụng iphone của bạn và truy cập vào link https://routinehub.co/shortcut/8139/ để tải xuống phím tắt mav export

Bước 2: mở ứng dụng tiktok lướt chọn các video bạn yêu thích và muốn tải về máy

Bước 3: ở góc phải phía dưới màn hình có biểu tượng mũi tên nằm ngang, bạn nhấp vào đó để “chia sẻ video”. Sau đó tại giao diện mới xuất hiện hãy chọn mục “others” ở cuối cùng màn hình.

Bước 4: tiếp theo bạn hãy cuộn xuống và chọn mav export để tải xuống với phím tắt này. Nếu là lần đầu bạn sử dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào thư viện ảnh, bạn cần ấn chọn “đồng ý” khi có thông báo hiện ra nhé.

Bước 5: sau khi có thông báo lưu thành công hoặc “saved successfully” là bạn đã hoàn tất quá trình tải video không dính logo tiktok về máy rồi đó, hãy vào ảnh để xem lại video bạn vừa thao tác tải xuống nhé.

Cách xóa logo tiktok trên iphone bằng tiktok downloader

Tiktok downloader là một app cho phép người dùng xóa logo tiktok trong những video tải về máy. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản như truy cập vào trang web, paste link là đã có thể xóa logo ra khỏi video mà mình mong muốn. Nếu còn mơ hồ hãy xem chi tiết các bước chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Bước 1: bạn mở ứng dụng tiktok chọn lựa video mình yêu thích và muốn tải về

Bước 2: góc dưới màn hình phía tay phải bạn chọn mục “chia sẻ”, ấn vào “…” và sau đó chọn ô “sao chép”

Bước 3: bạn tiến hành mở trình duyệt và truy cập vào link https://tiktokdownload.online/. Tại giao diện chính của website hãy dán địa chỉ liên kết bạn mới sao chép ở bước 1 vào phần ô trống nhập link video

Bước 4: sau khi dán link xong bạn ấn chọn “download” sẽ mất khoảng vài giây để hệ thống tiến hành xoá logo. Sau đó sẽ xuất hiện 2 option để bạn lựa chọn đó là “with watermark” và “without watermark” thì bạn sẽ chọn “ “without watermark”

Bước 5: như vậy là video đã được tải về thành công, bạn hãy kiểm tra và xem lại tại “thư mục ảnh” và thấy video không còn dính logo nữa.

Image 131

Cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Xem thêm : Hướng dẫn cách xóa ID Tiktok trên video trong một nốt nhạc

Một số lưu ý khi xoá logo trên video tiktok 

  • Bài viết hướng dẫn cách xoá logo tiktok này của chúng tôi không cổ súy cho những hành vi có ý đồ ăn cắp, xâm phạm bản quyền hay các hành động không tôn trọng quyền riêng tư và sự sáng tạo nội dung của tác giả.
  • Bạn chỉ nên xoá logo và chia sẻ lên các nền tảng hay trang mạng xã hội khác khi đảm bảo rằng mình đã để lại nguồn bao gồm tên người sáng tác và nguồn video.
  • Trong các trường hợp logo làm che mất nội dung hoặc gây khó chịu cho bản thân người dùng thì mới nên xoá logo, và việc xoá logo này phục vụ cho các mục đích phi thương mại như: lưu trữ và tham khảo,..
Image 132

Bạn chỉ nên xóa logo tiktok của tác giả để phục vụ mục đích phi thương mại

Kết bài

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn tới bạn cách xóa logo tiktok trên iphone vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công, tuy nhiên nên nhớ hãy chỉ xóa logo phục vụ cho những mục đích chính đáng mà chúng tôi đề cập thôi nhé.

Bài viết liên quan

Tiktok – Ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam

Tiktok – Ứng dụng giải trí hàng đầu Việt Nam

Tiktok là một trong những ứng dụng giải trí thu hút nhiều nhất hiện nay. Không chỉ người lớn...

Hướng dẫn cách xóa ID Tiktok trên video trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách xóa ID Tiktok trên video trong một nốt nhạc

Nhiều người muốn tải video Tiktok về để đăng lại hoặc chia sẻ nhưng lại e ngại ID đánh...

Snap tik là gì? Cách sử dụng snap tik để tải video tiktok

Snap tik là gì? Cách sử dụng snap tik để tải video tiktok

Bạn đang tìm kiếm app để tải video từ tiktok về điện thoại hoặc máy tính nhưng chưa biết...

Lưu nhanh 3 phần mềm xoá chữ tiktok trong video phổ biến nhất

Lưu nhanh 3 phần mềm xoá chữ tiktok trong video phổ biến nhất

Với hàng triệu lượt tìm kiếm và đăng ký tham gia mỗi ngày, các video tiktok đăng tải sẽ...

Hướng dẫn cách tải video tiktok trên iphone không dính logo

Hướng dẫn cách tải video tiktok trên iphone không dính logo

Ngày nay, tiktok đang được xem là trang mạng xã hội video có sức hút và nổi tiếng bậc...