Chi tiết cách tải phim trên zing tv về PC, Android và Iphone

content Lần cập nhật cuối: 21/06/2022

Zing TV được biết đến là một kho video với hàng ngàn bộ phim, kênh truyền hình và các chương trình gameshow hấp dẫn. Nó ngày càng được nhiều người biết đến và là địa chỉ đầu tiên khi người dùng muốn xem chương trình trực tuyến hay kể cả khi tải về. 

Nhưng không phải ai cũng biết cách tải phim trên zing tv về các thiết bị PC hay điện thoại của mình. Vì vậy, Thabet sẽ hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện trong bài viết dưới đây để người dùng có thể dễ dàng thực hiện.

Chi tiết cách tải phim trên zing tv về PC

Vì chưa có bản chính thức trên PC Windows nên nếu bạn muốn tải video từ zing tv về PC thì cần thực hiện thông qua phần mềm giả lập Android. Tuy vậy cách làm cũng rất đơn giản gồm các bước như sau.

Đầu tiên, bạn cần tải một trong 4 phần mềm giả lập là: BlueStacks, Nox App Player, Droid4X hoặc KOPLayer. Trong đó, BlueStacks được ưu ái sử dụng hơn cả và rất dễ tìm cũng như cài đặt. Hãy vào cửa hàng Mac hoặc Windows trên máy tính, tìm kiếm 1 trong 4 phần mềm đó và tải về máy, chỉ cần chờ vài phút là có thể hoàn tất việc download này.

Image 115

Cách tải này cũng không quá khó để thực hiện.

Tiếp theo, bạn cần mở trình giả lập mà bạn đã tải về, thông thường những gì tải về sẽ nằm trong mục Download. Hãy vào mục đó và mở trình giải lập đã tải ra và cài đặt/ Install theo hướng dẫn. Sẽ có một vài chỉ thị và yêu cầu đồng ý, cấp phép từ bạn để phần mềm có thể bắt đầu hoạt động. 

Bạn chỉ cần đồng ý và nhấn Install để cài đặt hoàn tất là có thể bắt đầu sử dụng. Những người thường xuyên dùng PC và tải phần mềm sẽ không cảm thấy xa lạ hay khó khăn ở bước này vì tất cả các phần mềm tải về máy đều yêu cầu thực hiện công đoạn này rồi mới có thể sử dụng được.

Cuối cùng, bạn sẽ mở trình giả lập lên và sẽ thấy nó hoạt động như trên thiết bị điện thoại Android. Hãy vào trang web và tìm kiếm zing TV, mở video bạn muốn tải lên. Sau đó, thực hiện các bước tương tự như phần hướng dẫn cách tải phim trên zing tv cho Android phía trên.

Xem thêm : Tải app Shopee – Quẹt liền tay, mua sắm liền túi

Cách tải phim trên zing tv về điện thoại cực đơn giản

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải về điện thoại Android và Iphone một cách nhanh chóng.

Chi tiết cách tải phim trên zing tv về Iphone

Yêu cầu đầu tiên để bạn có thể tải phim trên zing tv về Iphone đó là trong máy đã có sẵn ứng dụng Browser and File Manager for Documents đã được tải về và cài đặt thành công. Như vậy thì chúng ta mới có thể tải phim hoặc bất kỳ video nào về một cách dễ dàng về Iphone được. Browser and File Manager for Documents là một ứng dụng có thể hỗ trợ tải video từ nhiều trang web khác nhau và cả Facebook. 

Đối với những người chưa có sẵn ứng dụng Browser and File Manager for Documents thì quá trình thực hiện từ đầu đến cuối sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Browser and File Manager for Documents tại địa chỉ: https://tmo.taimienphi.vn/ios/download-browser-and-file-manager-for-documents-cho-iphone-27955 và tiến hành tải về Iphone. Đây là một trình duyệt web, tương đương với Chrome hay Cốc Cốc có hỗ trợ tải video và nhiều loại tập tin cho người dùng.

Image 116

Tải thông qua ứng dụng Browser and File Manager for Documents.

Bước 2: Mở ứng dụng Browser vừa tải lên và truy cập vào website chính thức của zing tv tại địa chỉ: https://tv.zing.vn/.

Bước 3: Mở phim mà bạn muốn tải, ưu điểm của ứng dụng này là nó sẽ tự động hiện ra thông báo hỏi người dùng có muốn tải video về không. Thông báo gồm 2 phần Close (đóng thông báo, không tải) và Download (đồng ý tải viisdeo). Nếu muốn tải phim về thì bạn chỉ cần click vào Download và đợi vài phút để quá trình tải phim về Iphone hoàn tất.

Xem thêm : Link Tải App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Cực Đẹp Cho Điện thoại

Cách tải phim trên zing tv về Android

Nếu tải phim về điện thoại Iphone cần tải ứng dụng Browser and File Manager for Documents thì Android cách tải phim trên zing tv về Android cũng yêu cầu tải một ứng dụng tương tự, tên là Video Downloader Pro để hỗ trợ việc tải video về điện thoại.  

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Video Downloader Pro trên google, làm theo hướng dẫn và tải, cài đặt thành công về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng zing tv và chọn video/ tập phim mà bạn muốn tải. Sau đó, click vào màn hình điện thoại để hiện ra biểu tượng Chia sẻ video, chọn biểu tượng đó sẽ ra phần Sao chép liên kết video. Bạn copy link video lại ngay nhé.

Bước 3: Dán link phim đã copy vào ứng dụng Video Downloader Pro trên thanh địa chỉ, mở link đó ra.

Image 117

Cuối cùng nhấn vào biểu tượng download như hình là xong.

Bước 4: Biểu tượng Tải xuống (hình mũi tên màu đỏ hướng xuống dưới) sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần click vào biểu tượng đó để chấp nhận tải. Video sẽ được tải xuống sau cú click đó và bạn chỉ cần đó cho đến khi hoàn thành.

Kết luận

Như vậy, cách tải phim trên zing tv về cả PC hay điện thoại smartphone cũng không khó đúng không nào! Chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ theo hướng dẫn phía trên, bạn có thể dễ dàng tải phim hay các video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn và hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân xung quanh cùng biết cách làm nhé.

Bài viết liên quan

Tải app Shopee – Quẹt liền tay, mua sắm liền túi

Tải app Shopee – Quẹt liền tay, mua sắm liền túi

Các kênh thương mại điện tử là những tên tuổi không còn xa lạ gì với những ai yêu...

Sử dụng phần mềm chụp và tải chụp màn hình máy tính

Sử dụng phần mềm chụp và tải chụp màn hình máy tính

Nếu bạn muốn chụp cho mình những bức ảnh màn hình cao cấp hơn, bạn nên sử dụng phần...

Ảnh chụp màn hình macbook lưu ở đâu

Ảnh chụp màn hình macbook lưu ở đâu

Nếu bạn đã chụp ảnh màn hình nhưng không tìm thấy, hãy đọc bài viết này tại Thabet Casino....

Tải App Live China –  Những App Live China Được Yêu Thích Nhất 

Tải App Live China –  Những App Live China Được Yêu Thích Nhất 

Hiện nay nền tảng livestream càng ngày càng thu hút đông đảo nhiều người dùng, để có thể cùng...

Hướng dẫn cách tải app MWG về điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn cách tải app MWG về điện thoại nhanh chóng

Không như những app thông thường mọi người thường hay sử dụng, app MWG được thiết kế để dành...

Cách Tải App Huang You Để  Chỉnh Ảnh Kiểu Trung 

Cách Tải App Huang You Để  Chỉnh Ảnh Kiểu Trung 

Ứng dung huang you một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép sticker của Trung Quốc cực hot hiện...